Báo cáo Nghiên cứu Quảng cáo (Ad Copies Report)

admin

Một trong những báo cáo độc đáo nhất về SEMrush là báo cáo Bản sao quảng cáo. Chạy báo cáo này về đối thủ cạnh tranh là một cách tuyệt vời để phân tích cách họ thu hút khán giả. Bạn có thể thấy tất cả các dòng tiêu đề và lời kêu gọi hành động mà họ sử dụng trong quảng cáo, cùng với các từ khóa họ đang nhắm mục tiêu và các trang đích mà họ đang hướng lưu lượng truy cập có trả tiền đến.

Advertising Research Ad Copies Report image 1

Theo mặc định, báo cáo sẽ được liệt kê theo số lượng từ khóa giảm dần, do đó, những quảng cáo đang chọn số lượng từ khóa cao nhất sẽ được liệt kê ở trên cùng. Nếu bạn nhấp vào các liên kết màu xanh lam của bất kỳ quảng cáo nào, bạn sẽ được đưa đến trang đích thực tế của quảng cáo. Nếu bạn nhấp vào tab màu xanh lam có số lượng từ khóa được liệt kê, bạn sẽ mở ra một bảng với tất cả các từ khóa kích hoạt quảng cáo hiển thị trong kết quả tìm kiếm.

click-to-open

Trong bảng này, bạn có thể thấy quảng cáo khi nó xuất hiện trên trang kết quả. Bạn cũng sẽ có thể thấy khối lượng, vị trí, CPC và mức độ cạnh tranh của từng từ khóa.

 

Xuất file

Nếu bạn muốn xuất báo cáo đầy đủ với một bản sao của mọi quảng cáo, bạn có thể làm điều đó với nút xuất chuẩn và PDF ở trên cùng bên phải của báo cáo.

Báo cáo di động

Phiên bản dành cho thiết bị di động của báo cáo này có sẵn cho các cơ sở dữ liệu đã chọn và sẽ hiển thị cho bạn các quảng cáo trên điện thoại di động mà một miền đang sử dụng với Google Ads. Báo cáo này về cơ bản giống với phiên bản dành cho máy tính để bàn ngoại trừ việc các quảng cáo được hiển thị trong báo cáo này đang nhắm mục tiêu đến người dùng di động. Vì vậy, nếu bạn muốn phân tích chiến lược của đối thủ cạnh tranh nhắm mục tiêu vào những người tìm kiếm trên thiết bị di động bằng quảng cáo có trả tiền, thì báo cáo này sẽ là một nguồn tài nguyên tuyệt vời. Chỉ cần sử dụng trình chuyển đổi thiết bị di động / máy tính để bàn ở trên cùng.

Advertising Research Ad Copies Report image 3

 

 

×